บริการ

Our Services

บริการอย่างมีคุณภาพ

รับเหมาก่อสร้าง

ทีมงานไทยนฤทธิ์ มุ่งสู่ความสำเร็จและความพึงพอใจ พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องแบบแปลนสร้างบ้าน อาคาร สำนักงาน ตึก อีกทั้งระบบภายในอาคาร ด้วยทีมงานชำนาญในการวางแผนการทำงานอย่างเป็นระบบ ตรวจสอบคุณภาพ และนวัตกรรมที่ทันสมัย ให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ให้ตรงกับงบประมาณและทันเวลา ภายใต้แนวคิด “เรื่องบ้าน ต้องไม่บาน” โดยได้มาตรฐานและถูกกฎมาย ที่พร้อมให้บริการ เราพร้อมที่จะสร้างสรรค์งานสร้างสรรค์ทุกๆ งาน เพื่อคุณ

ออกแบบภายใน

การออกแบบภายในที่เน้นคุณภาพ นวัตกรรมและความทันสมัย เราสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่สร้างประสบการณ์ใช้ชีวิตที่ดีงาม ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีความเข้าใจลึกซึ้งในความต้องการของคุณ

รับทุบตึก บ้าน อาคาร โรงงาน

ทีมงานไทยนฤทธิ์ รับปรึกษาการรื้อถอน ทุบตึก บ้าน อาคาร สำนักงาน พร้อมทีมงานวางแผนอย่างอย่างเป็นระบบและถูกต้องตามหลักวิศกรรมโยธา ให้บริการที่ปลอดภัย รวดเร็ว และมีความเสถียรภาพ ควบคุมงานโดยทีมวิศวกร พร้อมทีมงานโฟร์แมน ด้วยเครื่องจักรกล และเครื่องมือเฉพาะทางด้านการรื้อถอนโดยเฉพาะ ให้แล้วเสร็จภายใต้ความปลอดภัย ของกฎหมายเรื่องความปลอดภัย มลพิษทางสิ่งแวดล้อมเรื่องเสียงการสั่นสะเทือน เรื่องการฟุ้งกระจายของฝุ่นละออง ตลอดจนการจัดการซากอาคารให้แล้วเสร็จตรงเวลา พร้อมส่งมอบพื้นที่

รับเหมาเคลียร์ริ่งพื้นที่เขตปทุมธานีและพื้นที่ใกล้เคียง

ให้บริการรับเหมาเคลียร์ริ่งพื้นที่ เพื่อปรับระดับพื้นดิน ในบริเวณพื้นที่เขตปทุมธานี และพื้นที่ใกล้เคียง

งานเคลียร์ริ่ง

บ้านของท่าน
ให้เราจัดการ

เราคือที่ 1 การบริหารโครงการอสังหาริมทรัพย์ พร้อมให้บริการด้วยประสบการณ์และด้วยใจ ให้คำปรึกษา ขั้นตอนการสร้าง และดูแลจัดการทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มออกแบบ ไปจนถึงส่งมอบบ้าน เพื่อให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในและคุมเวลาได้ดีขึ้น

Scroll to Top